1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Loại ánh sáng cần thiết trong khách sạn là gì?

Thảo luận trong 'Họp Chợ Dịch Vụ Tổng Hợp' bắt đầu bởi minhgiakhanh, 13/11/17.

 1. minhgiakhanh

  minhgiakhanh New Member

  Tham gia ngày:
  20/10/17
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn là chủ sở hữu hoặc quản lý của khách sạn, bạn có chú ý hơn đến thiết kế chiếu sáng khách sạn của bạn không? hoặc bạn có kế hoạch để cập nhật đèn truyền thống của bạn với đồ đạc chiếu sáng thương mại? nếu bạn muốn biết tại sao đèn LED rất phổ biến, bạn có thể đọc Blog trước đây " Bao nhiêu bạn có thể tiết kiệm với bóng đèn LED ?"
  [​IMG]  khách sạn thương mại dẫn ánh sáng thiết kế

  Ngay bây giờ chúng tôi muốn giới thiệu Loại đèn chiếu sáng nào là cần thiết trong khách sạn, Ba đèn LED khác nhau cho bạn lựa chọn, chắc chắn là một khách sạn tuyệt vời sẽ cần đến tất cả chúng.

  Đèn LED Chống Chớp http://denledhanquoc.com.vn/bong-den-led-bulb/

  Hiệu suất cao dẫn đến các tính năng ánh sáng yếu với thiết kế chống chói tuyệt vời, sử dụng chip COB công dân kết hợp với cốc phản chiếu sâu. Chức năng này là rất improtant trong thiết kế ánh sáng của khách sạn. nó không chỉ là khéo léo ngăn chặn mắt người tiếp xúc trực tiếp với nguồn ánh sáng, mà còn là môi trường ánh sáng khách sạn mềm mại sẽ khiến khách hàng có thể ở đây lâu hơn. Đồng thời, hình chữ V làm mát thiết kế tản nhiệt có thể làm hiệu suất tiêu tán nhiệt tốt nhất.

  Đèn LED Chống Chớp

  Ánh sáng LED Lỏng SMD Đèn LED Cao Lumen

  Mục này chia sẻ rất lớn vì hiệu ứng mờ tuyệt vời, với Triac, 0-10V, DALI dimmable, tiết kiệm năng lượng đèn nền LED phù hợp cho các khu vực công cộng, như cầu thang, sảnh, tiếp nhận, hành lang ects. thiết bị chiếu đèn nền dẫn điện hạ thế UP-DL41 dẫn động với vỏ nhựa plastic V0-rated với tản nhiệt lớn.

  Ánh sáng LED Lỏng SMD Đèn LED Cao Lumen

  Mặt dây chuyền đèn LED

  nếu bạn muốn chọn một thiết bị chiếu sáng đơn giản nhưng thời trang, bạn sẽ không mắc sai lầm khi sử dụng bảng đèn LED mỏng, như đèn trang trí, với đường kính 300mm, 400mm và 600mm để bạn có thể lựa chọn rộng rãi hơn, , để tạo ra một hiệu ứng ánh sáng mềm mại là rất hoàn hảo. Trong khi đó cách lắp đặt bảng điều khiển cũng là tùy chọn, nó bao gồm treo và lõm vào trần nhà.

  Mặt dây chuyền đèn LED

  Khách sạn tốt nhất và mềm nhất là một trong những kế hoạch quan trọng của họ, vì vậy như một chủ khách sạn thông minh, bạn đã sẵn sàng để cập nhật ánh sáng chiếu sáng mới cho khách sạn tình yêu của bạn để chào đón nhiều khách hàng hơn. Hạnh phúc mùa hè mỗi một!
   

Chia sẻ trang này