1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Niềng răng giúp răng bớt thưa

Thảo luận trong 'Họp Chợ Dịch Vụ Văn Phòng' bắt đầu bởi seoprovu2, 5/11/17.

 1. seoprovu2

  seoprovu2 VIP

  Tham gia ngày:
  13/10/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khả năng ứng dụng

  Cầu răng được coi là biện pháp công hiệu nhất trong các trường hợp mất ít răng và với điều kiện các răng kề cận phải khỏe mạnh. Trong một số trường hợp cụ thể như mất răng cấm số 6 hoặc số 7 thì làm cầu răng sẽ không được vận dụng bởi hai răng bên cạnh thường không được chỉ định mài cùi khi đây là những răng có công năng ăn nhai chính , việc mài chỉnh sẽ làm răng yếu đi. Thêm vào đó , răng số 8 bên cạnh răng số 7 không được khuyến cáo làm trụ đỡ cho răng bởi răng khôn ngay chính bản thân đã tiềm tàng những nguy cơ răng miệng. Trường hợp này , cấy ghép implant là tối ưu khi không lấn chiếm đến các răng thật kế bên.

  Khi mất răng toàn hàm cũng như mất nhiều răng liền kề hay không liền kề thì làm implant sẽ được coi là giải pháp hoàn cảnh tối ưu nhất. Implant có thể kết hợp với cầu răng hoặc hàm tháo lắp để phục hình toàn hảo cho răng mất.

  Xét về phí tổn thì làm cầu răng tiết kiệm hơn và thao tác đơn giản hơn nhưng nếu tính toán kỹ thì cầu răng không phải là giải pháp kinh tế khi mất nhiều răng bởi việc mài nhiều cùi thì đồng nghĩa với việc phải sử dụng nhiều răng sứ.

  Cấy ghép Implant có độ bền chắc cao hơn so với làm cầu răng
   
: ádas

Chia sẻ trang này