1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Top 03 phần mềm luyện nói tiếng anh rẻ nhất cho samsung Note 5 cũ bạn không nên bỏ qua

Thảo luận trong 'Họp Chợ Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi caotu91, 12/2/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khách hàng muốn nâng cấp được phát âm tiếng Anh, muốn tự tin hơn trong giao tiếp, ứng xử bằng tiếng Anh? 03 phần mềm luyện nói tiếng Anh sau đây sẽ tư vấn khách hàng luyện tập cũng như trợ giúp các bạn phát âm tiếng Anh chuẩn nhất.

  Một. LingTalk

  [​IMG]

  Ứng dụng luyện nói tiếng Anh trên cả tốt nhất. với việc tích hợp một trợ lý tư vấn tiếng Anh, bạn Rất có thể trò chuyện luyện tập nói đơn giản hơn.

  Trợ lý này sẽ luôn phát âm lại đúng giọng mà quý khách đọc, chỉ ra từ nào khách hàng đọc sai trong đoạn hội thoại, và tương trợ quý khách đọc lại những từ đó. Hôm sau, khách hàng sẽ được nghe lại các đoạn bạn đọc lỗi để ôn tập từ người trợ lý.

  Việc có thêm 1 người tư vấn phát âm thì tất nhiên sẽ good hơn là luyện nói một mình. cam kết khách hàng sẽ nâng cao được khả năng đọc tiếng Anh chỉ sau 1 tháng sử dụng phần mềm LingTalk.

  Tải về ở đây: Android | iOS

  >>>Để tìm hiểu rành mạch note 5 hàng mỹ hân hạnh truy cập tại đây Ở website của chúng tôi

  2. ELSA Speak

  [​IMG]

  ELSA là phần mềm luyện nói tiếng Anh không mất tiền cùng việc luyện tập nói tiếng Anh theo giọng Mỹ. Giọng nói Anh – Anh sẽ được phát triển và cập nhật sau.

  ELSA sẽ là người đồng hành học cùng bạn khi dùng phần mềm này. các bạn sẽ được kiểm chứng ngay trình độ chuyên môn nói tiếng Anh để xác định khả năng, điểm yếu của mình. Từ đó, ELSA sẽ lên kế hoạch và bài tập thích hợp với bạn.

  Về các lỗi thường mắc phải, ELSA sẽ hướng dẫn bạn về tất cả cử động lúc phát âm, tương trợ quý khách hàng luyện tập đến khi nào Có thể phát âm đúng và không bị sai Lúc giao tiếp nữa. ELSA Speak sẽ có hơn 400 bài học phong phú cùng 2.000 từ vựng thường dùng đủ để quý khách Có thể tự tin giao tiếp sản phẩm ngày.

  Tải về cho: Android | iOS

  >>>Để chi tiết rành mạch s7 cũ giá rẻ vui lòng truy cập ở đây Ở website của chúng tôi

  3. Play và Learn English

  [​IMG]

  Đúng như cái tên của nó, đây là ứng dụng trợ giúp quý khách vừa học, vừa chơi. đặc biệt là dành cho trẻ nhỏ, tạo cho bất kể bé sự hấp dẫn, thú vị, khơi gợi niềm yêu thích trong lòng tất cả bé.

  Hơn nữa, học sinh hay người trưởng thành cũng Có thể học luyện nói vì Play & LearnEnglish hõ trợ nhiều mức độ từ dễ dàng tới khó. Luyện nói từ các từ đơn giản nhất cho đến các từ khó phát âm nhất.

  Quý khách sẽ được học với 8 gói hình Ảnh minh hoạ, mỗi gói sẽ gồm 15-30 Hình ảnh. Cùng cùng đó là 4 chế độ học tập. khả năng câu đố là điểm nhấn của ứng dụng này. những câu đố này sẽ hỗ trợ khách hàng đánh vần và phát âm từ chuẩn nhất.

  Chỉ với 03 phần mềm luyện nói tiếng Anh trên, các bạn sẽ trở nên tự tin, loại bỏ được tính rụt rè Khi giao tiếp với người ngoại quốc. Chúc các bạn nâng cao năng lực phát âm cũng như nâng cao trình độ chuyên môn tiếng Anh của mình.

  Tải về: Android | iOS

  >>>Để tham khảo rành mạch Điện thoại Samsung vui lòng truy cập tại đây Ở website của chúng tôi
   
: samsung note

Chia sẻ trang này